Warning: include(/home/hjuzzbun/public_html/templates/ja_university/blocks/system.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/hjuzzbun/public_html/libraries/import.php on line 7

Warning: include(): Failed opening '/home/hjuzzbun/public_html/templates/ja_university/blocks/system.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php54/usr/share/pear:/opt/alt/php54/usr/share/php') in /home/hjuzzbun/public_html/libraries/import.php on line 7
Văn phòng xúc tiến du học Canada - Du học

Hệ thống giáo dục Canada

Học Bổng Du Học Mỹ 2015

 CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG VÀ LÀM VIỆC TẠI MỸ

SMEI Việt Nam là đơn vị đại diện hơn 60 trường đại học danh tiếng tại Mỹ, vì thế bạn không cần phải là một thiên tài để có được một suất học bổng tại một trường dại học Mỹ. Chỉ cần một mong muốn chuyên cần học tập và cam kết về tương lai của bạn, SMEI Việt Nam sẽ làm cầu nối cho bạn.

SMEI Việt Nam sẽ hỗ trợ và tư vấn cho mỗi học sinh những chương trình học bổng hiện có từ những Trường Đại Học Mỹ và hỗ trợ lựa chọn trường phù hợp với tiêu chí và mục tiêu của mỗi học sinh.

SMEI Việt Nam với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và đưa ra các giải pháp cho sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ & Canada sẽ giúp các học sinh dẫn đầu xu hướng và có được hướng phát triển phù hợp nhất.

SMEI Việt Nam cam kết sẽ mang lại những suất học bổng toàn phần cho sinh viên Việt Nam. Với giá trị lên đến hơn 100.000 Đô la Mỹ, suất học bổng toàn phần 60% bao gồm học phí chương trình Đại học (4 năm) hay Thạc Sĩ (2 năm), chương trình Tiếng anh (Tùy theo trình độ tiếng anh của học sinh) và các chi phí ăn ở trong suốt thời gian du học tại Mỹ. Các trường đại học tham gia chương trình học bổng này được đặt trên khắp Hoa Kỳ bao gồm California, Connecticut, Florida, Georgia, Illinois, Lowa, Kansas, Kentucky, Maine, Missouri, Tennessee, NewYork,Texas và những nơi khác.

Download toàn bộ thông tin về nội dung chương trình học bổng du học Mỹ tại đây:    

Download mẫu FORM đăng ký thông tin tư vấn học bổng du học Mỹ tại đây:    

Các bạn sinh viên quan tâm, có thể đăng ký online trực tuyến theo link phía dưới

để bộ phận tư vấn của SMEI liên hệ trực tiếp đến bạn.

 

MỌI CHI TIẾT VÀ HỖ TRỢ TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ

SMEI VIỆT NAM

Lầu 2, tòa nhà H-T, 449 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM

SĐT: 08 3836 1538 - Hotline: 093 888 5103

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.smei-vn.org

 

 

 

Văn phòng đại diện

Tầng 3, tòa nhà H-T, 449 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TPHCM

  • Điện thoại: (+84) 28 3836 1538 / 0183 / 0127

Liên kết với chúng tôi

Chúng tôi đang hiện có trên mạng xã hội. Hãy liên lạc với chúng tôi