Warning: include(/home/hjuzzbun/public_html/templates/ja_university/blocks/system.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/hjuzzbun/public_html/libraries/import.php on line 7

Warning: include(): Failed opening '/home/hjuzzbun/public_html/templates/ja_university/blocks/system.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php54/usr/share/pear:/opt/alt/php54/usr/share/php') in /home/hjuzzbun/public_html/libraries/import.php on line 7
Văn phòng xúc tiến du học Canada - Giới thiệu

Về chúng tôi

Để đáp ứng nhu cầu Du học ngày càng cao trong ngành du lịch Việt Nam đối với việc đào tạo nâng cao tay nghề du lịch, tháng 11 năm 2008 đã diễn ra Thỏa thuận hợp tác 3 bên giữa Trường Cao đẳng du lịch Canada (CTC), Tổng công ty du lịch Sài Gòn và Công ty tư vấn du học Canada.

 

Từ 14/5/2009, Văn phòng xúc tiến du học Canada chính thức khai trương hoạt động. Chức năng chính của Văn phòng là giới thiệu điều kiện học tập tại Canada cũng như các chương trình đào tạo của các trường tại Canada. Được sự tin cậy và tín nhiệm của các trường uy tín tại Canada như: Langley Shool, Bodwel school, Canadian Tourism College, Douglas College, King George International College và Thompson River University, University of Bristish Columbia v.v. Văn phòng Xúc tiến Du học Canada chính thức tuyển sinh trực tiếp với nhiều chương trình học đa dạng khác nhau.

 

Hiện tại, Văn phòng xúc tiến du học Canada có mạng lưới văn phòng đại diện, đối tác doanh nghiệp, đối tác trường học và cộng tác viên tại 2 thành phố lớn Vancouver và Toronto, giúp cho học viên dễ dàng tìm trường, chổ ở, giao lưu văn hoá và hoà nhập cuộc sống tại nước sở tại.  

 

01. Văn phòng Xúc tiến Du học Canada có đội ngũ lãnh đạo và tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Canada, am hiểu nền giáo dục và cuộc sống của nước sở tại, cũng như tư vấn du học và hợp tác quốc tế tại các trường đại học lớn của Việt Nam. Điều này giúp cho học viên được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học tập tại Việt Nam và du học.

 

02. Với sứ mệnh luôn đồng hành với người học trên con đường phát triển nghề nghiệp và góp phần nâng cao tri thức cho học viên Việt Nam, Văn phòng Tư vấn du học Canada luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ, quan tâm và tin cậy của khách hàng. Xin chúc Quý khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn, chúc các em học sinh sinh viên học tập tốt và thành đạt trong công việc và cuộc sống. 

Liên kết trường

Văn phòng đại diện

Tầng 3, tòa nhà H-T, 449 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q.1, TPHCM

  • Điện thoại: (+84) 28 3836 1538 / 0183 / 0127

Liên kết với chúng tôi

Chúng tôi đang hiện có trên mạng xã hội. Hãy liên lạc với chúng tôi
You are here: Trang chủ Giới thiệu